พื้นที่ออนไลน์เหมาะกับคนที่ต้องการจะแลกเปลี่ยนเรื่องเสียวๆที่เคยเกิดขึ้น พื้นที่ออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถแบ่งปันหรือบรรยายเรื่องเสียวของตัวเองได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนวัยทำงานหรือแม้แต่วัยทอง ก็สามารถแบ่งปันประสบการณ์ใช้และร่วมเล่าเรื่องเสียวให้กับสมาชิกเว็บไซต์และอ่านแบบพิเศษ และฟรี

เรื่องเสียวยุคใหม่ที่ไม่ต้องไปแอบอ่าน ที่เว็บไซต์นี้คุณจะพบเรื่องเสียวออนไลน์ที่แบ่งปันให้คุณได้เลือกสรรและเลือกอ่านแบบไม่จำกัด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเสียวและอยากจะใช้จินตนาการเติมเต็มความต้องการทางเพศของตัวเอง อย่าอายที่จะแบ่งปันความเสียวให้คนอื่นได้สัมผัสประสบการณ์ไปพร้อมกัน

อากาศร้อนแบบนี้ ต้องป้องกันร่างกายจากความร้อน

เรื่องของสภาพอากาศเป็นอะไรที่หลายคนไม่ชอบเลย เพราะไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อน และหน้าร้อนของไทยสภาพอากาศจะร้อนมากขึ้น หลายคนที่ใช้ชีวิตในประเทศไทยก็ต้องหาวิธีการป้องกันความร้อนและป้องกันร่างกายจากอากาศร้อน ถึงแม้ว่าเราจะอยู่อาศัยภายในบ้านแต่ความร้อนก็อาจจะสร้างความเสียหาย ให้กับร่างกายได้โดยที่เราไม่คาดคิด แต่จะใช้วิธีแบบไหน หรือต้องทำอย่างไร เรามีคำตอบ

Continue Reading

หลายคนอาจไม่รู้ ห่างกันเท่าไหร่ความคิดถึงก็มากขึ้น

ชีวิตการทำงานในทุกวันนี้ทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้ชีวิตคู่แบบห่างไกลกัน ความรักที่มีระยะทางเป็นตัวคั่น บางทีก็ไม่สามารถเลือกได้ สุดท้ายแล้วหลายๆคนก็เลยใช้วิธีการปรับตัวเพื่อให้สามารถอยู่กับความเหงาและสามารถคิดถึงคนรักไปได้พร้อมๆกัน เพื่อนคู่ใจคงจะมีเพียงแค่คลิปหลุดใหม่ที่ช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น แต่คุณรู้ไหมว่ายิ่งคุณห่างไกลคุณก็จะยิ่งคิดถึงและจะรู้สึกดีใจมากขึ้นเมื่อได้อยู่ใกล้กัน ในมุมมองของบางคน กลับมีความรู้สึกว่าความห่างไกลหรือระยะทางที่ไกลกันไม่ใช่อุปสรรคในความรักเลยแม้แต่น้อย ถ้าหากคุณมองถึงข้อดีของมันคุณจะรู้ว่ามันทำให้คุณและแฟนมีความสุขและรักกันมากขึ้นด้วย 1. มีกิจกรรมยามว่างที่อยากทำ เรื่องที่บางคนอยากทำมาตลอดก็จะได้เริ่มต้นทำ บางครั้งผู้หญิงไม่เข้าใจจุดนี้ ก็มักจะเอามาเป็นเรื่องทะเลาะกัน การรักษาระยะห่างจะทำให้เราสามารถทำสิ่งที่ชอบ และได้สานต่อความฝันในวัยเด็กรวมทั้งได้มีกิจกรรมยามว่างเพื่อคลายเหงาแทนการคิดถึงแฟนด้วย 2. มีความเป็นส่วนตัว ถึงแม้จะเป็นคู่สามีภรรยากันก็ตามความเป็นส่วนตัวถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีให้กันอยู่ตลอด บางคนแอบแฟนไปดูคลิปหลุดใหม่ในห้องน้ำเพราะไม่อยากให้แฟนรู้ บางคนที่ชอบช่วยตัวเองก็ต้องหยุดทำ หรือบางทีก็มีความรู้สึกว่าอยากจะดูหนังเรื่องนี้คนเดียว แต่ตอนที่อยู่กับแฟนไม่สามารถทำได้เพราะทะเลาะกันตลอด การที่คุณได้อยู่ไกลกันคุณอาจจะมีพื้นที่ในตรงนี้เพิ่มมากขึ้นก็ได้ 3. สร้างความทรงจำกับเพื่อนหรือครอบครัว หลายๆคนที่ย้ายไปใช้ชีวิตร่วมกับแฟนก็มักจะพบเจอครอบครัวได้น้อยลง แต่ถ้าคุณมีระยะห่าง คุณจะได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน และได้ดูแลครอบครัวไปพร้อมๆกัน แล้วจะใช้วันอื่นมานัดเจอกันก็ได้ หรือถ้าวันไหนที่แฟนไม่ว่างมาเจอกันคุณก็ยังมีคลิปหลุดใหม่ที่ช่วยให้หายเหงาได้ 4. ถึงเป็นผู้ชายก็มีงานบ้านต้องรับผิดชอบ หลายๆคนมองว่าการที่ได้อยู่บ้านคืออีกหนึ่งวิธีในการผ่อนคลาย ได้ทำงานบ้าน และยังต้องดูแลในหลายๆเรื่อง แต่ถ้าคุณแยกกันอยู่ คุณจะมีเวลาดูแลตัวเอง สามารถทำอะไรได้มากกว่าเดิม เพราะมีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น ว่างจากการทำความสะอาดบ้านก็ดูคลิปหลุดใหม่แก้เหงาได้อีกด้วย 5. ไม่กดดันกันมากเกินไป คู่รักหลายคู่มีความรู้สึกว่าจะต้องมาอยู่ด้วยกันหรือมีความจำเป็นต้องอยู่ใกล้กันตลอดเวลา บางทีมันก็ทำให้ผู้ชายรู้สึกอึดอัดและรู้สึกไม่เป็นตัวเอง นอกจากนี้การที่ต้องอยู่กับคนรักทุกวันก็เหมือนกับการกดดัน ในการก้าวสู่ความสัมพันธ์ในระดับต่อไป

Continue Reading

คนรักหลงคุณสุดๆแน่หากคุณทำนิสัยดังนี้กับเขา

หากพวกคุณคือคนนึงที่นึกจะรักและชมหนังโป้กับคู่คุณไปเรื่อย ๆนั้นเรื่องที่เราจะแนะนำให้คุณทำเลยคือนิสัยของการเป็นคนรักที่ดีเนี่ยแหละเพราะการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมันยืนยาวเท่านั้นนะแต่นอกจากนี้มันยังช่วยให้คนรักหลงและหวงคุณอย่างมากอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณกับเขาได้คบกันนานๆนั้นงั้นเรามาดูนิสัยที่คุณควรทำกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องไปเบิ่งดูพร้อมๆกันแล้วล่ะแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่านี่จะต้องทำให้คนรักหลงคุณมากคุณและไม่รู้สึกเบื่อที่ได้คบกับคุณอย่างแน่นอน

Continue Reading

ดันหลงรักเพื่อนที่รู้ใจจะต้องทำยังไงไปดูสิ

หากคุณปิ๊งคนข้างๆอย่างเพื่อนที่สุดแสนจะรู้ใจนั้นเราว่าคุณคงอัดอั้นไม่น้อยแน่ๆถูกมั้ยล่ะซึ่งนั่นมันก็อาจจะเพราะว่าคุณคงกลัวว่าเขาไม่ได้ปิ๊งคุณหรือกลัวจะมองหน้ากับเขาไม่ติดนั่นเองแต่ทว่าคุณไม่ต้องกังวลไปหรอกนะเนื่องจากเรามีตัวช่วยมาบอกต่อคุณกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่ไม่อยากอึดอัดใจอีกต่อไปงั้นเรามาดูเรื่องที่คุณควรทำเมื่อตกหลุมรักเพื่อนที่รู้ใจกันดีกว่าซึ่งมันจะต้องทำอย่างไรกันบ้างนั้นทางที่ดีเราไปดูบทความนี้ด้วยกันเลยจะดีกว่านะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณโล่งใจมากขึ้นมากกว่าเดิมแน่และเพื่อไม่ให้คุณรอช้าเรารีบไปดูกันเลย ข้อหนึ่ง ควรเผื่อใจไว้บ้างๆ หากคุณดันไปปิ๊งคนสนิทที่รู้ใจสุดๆรึเพื่อนของคุณนั้นเราอยากให้คุณเผื่อใจเอาไว้สักหน่อยนะเพราะเขาอาจจะไม่ได้คิดอย่างที่คุณคิดกับเขาก็ได้แถมนอกจากนี้การที่คุณออกหน้าออกตามากจนเกินไปนั้นมันยังทำให้เขาตีตัวออกห่างและไม่อยากดูหนังโป๊Ro89กับคุณอีกด้วยเพาะงั้นแล้วทางที่ดีก็ควรรักษาระยะห่างและเผื่อใจเอาไว้บ้างจะดีกว่าและอย่าได้มโนไปไกลว่าเขาอยากจะดูหนังโป๊Ro89กับคุณเหมือนที่คุณอยากดูกับเขาเด็ดขาดไม่เช่นนั้นมันจะทำให้คุณแห้วโดยไม่รู้ตัวแน่แถมคุณอาจจะเสียมิตรภาพดีๆอีกด้วย ข้อสอง ทำให้เห็นชัดๆไปเลย หากคุณดูๆแล้วว่าเพื่อนที่รู้ใจก็อยากดูหนังโป๊Ro89กับคุณเช่นกันนั้นคุณก็ควรทำให้เขาเห็นชัดๆด้วยนะว่าคุณคิดอย่างไรกับเขาหรือนอกจากนี้คุณอาจจะหาเวลาไปสร้างความทรงจำดีๆร่วมกับเขาก็ได้ซึ่งถ้าท่าทีของเขาดูเหมือนจะไปในทิศทางเดียวกับคุณนั้นนี่ก็คือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีไม่น้อยเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่พอมีหวังก็ทำให้เขาเห็นถึงความชัดเจนของคุณดูนะแล้วบอกเลยว่านี่จะทำให้คุณมีโอกาสสมหวังกับเขาแน่นอน ข้อสาม เผยสิ่งที่คุณคิดให้เขารู้ ซิสคะหากคุณเห็นว่ามันถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วและคุณก็อยากดูหนังโป๊Ro89กับเพื่อนคนนั้นมากๆนั้นก็ลองหาโอกาสดีๆแล้วเปิดเผยสิ่งที่คุณคิดหรือสิ่งที่อยู่ในใจกับเขาดูนะโดยอาจจะบอกกับเขาไปก็ได้ว่าคุณคิดเกินเพื่อนและอยากเป็นแฟนกับเขาซึ่งเพียงเท่านี้แนวโน้มที่คุณจะสมหวังก็มีไม่น้อยแล้วล่ะแถมที่สำคัญมันยังช่วยให้คุณไม่ต้องรู้สึกอึดอัดอีกด้วยเนื่องจากพวกคุณได้ระบายความในใจและสิ่งที่คิดออกไปนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับซิสคนไหนที่อยากดูหนังโป๊Ro89กับเพื่อนที่รู้ใจจนทนแทบไม่ไหวแล้วนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองหาเวลาดีๆแล้วพูดมันออกไปให้เขาได้ยินดูนะรับรองว่านี่จะต้องช่วยคุณได้แน่

Continue Reading

เพิ่มความตื่นตัวกับผลไม้รสเปรี้ยวทั้ง 5 

ถ้าจะให้พูดถึงผลไม้ก็แน่นอนว่าประเทศไทยมีความหลากหลายของผลไม้และมีผลผลผลิตออกให้ได้กินตลอดทั้งปี แถมผลไม้ก็ยังมีประโยชน์มากมายสามารถนำเป็นของฝากให้กับผู้ใหญ่ก็ได้ หรือจะนำเป็นของว่างทานระหว่างวันที่ดีอีกเหมือนกัน และแน่นอนว่าเมืองไทยเป็นพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ ทำให้คนไทยได้กินผลไม้ในทุก ๆ ฤดูกาลอย่างต่อเนื่องกันไปเลย แน่นอนว่าผลไม้ล้วนเป็นแหล่งรวมวิตามินที่แสนเลอค่าที่กินแล้วดีต่อสุขภาพเป็นอย่างดี แต่ทุกอย่างมีประโยชน์ แต่ก็แอบแฝงไปด้วยโทษ เพราะทุกอย่างถ้ากินแต่พอดีไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายเป็นแน่ และด้วยความหลากหลายของผลไม้ที่มากมายนั้น ก็ยังมีรสชาติที่ต่างกันออกไปแต่ส่วนมากจะมีรสหวานซะส่วนใหญ่ และมีรสชาติเปรี้ยว ให้เลือกกินได้ตามใจชอบกันเลย แน่นอนว่าหากเป็นสาว ๆ สายปาร์ตี้หรือเหล่าดาราสาวหนังเอ็ก ในทุก ๆ ราตรี แล้วต้องตื่นแต่เช้าเพื่อขุดตัวเองออกจากที่นอน เพื่อตื่นให้ทันไปทำงานในตอนเช้า แต่ร่างกายดูเหมือนจะยังเฟรชเท่าไหร่นัก แถมในระหว่างวันก็ยังรู้สึกง่วงอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปเลยเพราะเรามีของดีใกล้อย่างผลไม้ที่มีรสชาติที่เปรี้ยวจี๊ด มาแนะนำสาว ๆ สายปาร์ตี้และดาราสาวหนังเอ็ก หรือจะเป็นสาว ๆ ที่ชอบกินผลไม้รสเปรี้ยวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ต้องขอการันตีเลยว่ากินแล้วต้องเฟรชตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน  แถมผลไม้รสเปรี้ยวยังได้จัดว่าเป็นแหล่งรวมวินชตามินชั้นยอดกันเลยทีเดียว แล้วยังอุดมไปด้วยวิตามินทั้ง เอและซี อีกด้วย ที่มากไปกว่านั้นก็ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระมากมายหลายชนิด และยังสามารถเป็นยาระบายอ่อน ๆ ที่ช่วยแก้อาการท้องผูกได้อีกด้วย และในวันนี้เราก้จะมาชวนทุกคนมากินผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวทั้ง 5 ชนิด ที่จะช่วยเพิ่มความเฟรช และตื่นตัวได้ตลอดทั้งวันแถมยังช่วยให้หายง่วงในระหว่างวันได้อีกด้วย ถ้างั้นมาดูกันว่าผลไม่รสเปรี้ยวทั้ง 5  จะถูกใจสาว ๆ สายปาร์ตี้และเหล่าดาราสาวหนังเอ็ก ได้มากแค่ไหน มาดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง เริ่มความเปรี้ยวของผลไม้ชนิดแรกกันเลย นั่นก็คือ […]

Continue Reading

วิธีหาเหตุผลในการตัดใจจากคนที่ไม่รักเรา

มันฟังดูไม่ยากใช่มั้ยล่ะแต่สำหรับบางคนมันเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ เลยล่ะ สิ่งที่ทำให้มันยากนั้นก็คือตัวของคุณเองว่าคุณเลือกที่จะอยู่เพราะฉะนั้นเมื่อคุณอ่านจบแล้วคุณต้องห้ามบอกว่ามันยากเกินเพราะเหตุผลจริง ๆ ก็คือคุณแค่ไม่อยากไปแค่นั้นเอง คุณยังให้ความหวังตัวเองคิดว่าสักวันมันอาจจะมีอะไรเปลี่ยน ในความเป็นจริงถ้าเขาไม่ชอบคุณในตอนนี้มันก็เป็นไปได้น้อยมาก ๆ ที่เขาจะมาชอบคุณอนาคต แต่ไม่รวมถึงหน้าคุณเปลี่ยนตัวเองให้สวยเหมือนนางเอกคลิปโป้ มีหุ่นที่เซ็กซี่จนดูดีไม่แพ้ดาราคลิปโป้ แต่เราก็เข้าใจว่าหลาย ๆ ก็ต้องการกำลังใจ วันนี้เรามีมาแนะนำสิบวิธี วิธีที่หนึ่งยอมรับความจริง เราต้องเข้าใจก่อนว่าเขาไม่ได้รักเรา ซึ่งมันอาจจะเจ็บมาก ๆ สำหรับหลายคนที่ต้องยอมรับในเรื่องนี้ วิธีที่สองอย่าฝืน มันจะมีบางคนที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้เขามาชอบคุณ ทำเหมือนว่ามันเป็นเกมที่คุณต้องการชนะแต่คุณไม่ได้ชนะเลยคุณแพ้ตั้งแต่แรกแล้วเขาไม่ได้ต้องการคุณซึ่งมันก็ไม่ได้มีผลดีกับคุณเลย มันทำให้คุณเป็นแค่คนขี้แพ้ คุณแค่ต้องนั่งสวย ๆ เชิด ๆ ให้คนที่คู่ควรกับเรามารับเราไปก็พอ วิธีที่สี่ไม่ต้องติดต่อเขา ไม่ต้องติดต่อเขาให้ทุกทางของโซเชียลมีเดียไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ก อินสตาแกรม ไลน์ แม้แต่เจอในชีวิตจริงก็ไม่ควรเจอ และคุณควรอยู่ด้วยตัวเองให้ได้แม้ในตอนตรอกคุณอาจะอยู่กับเพื่อนหรือใครสักคนก่อน จะใช้คลิปโป้แทนก็ได้ แต่พอไปสักพักจริง ๆ  และถ้าเมื่อไหร่ที่คุณผ่านจุดนั้นมาด้วยตัวคนเดียวได้ ชีวิตของคุณมันจะดีขึ้นมาก ๆ เลย วิธีที่ห้าลบออกจากความทรงจำ ลบรูปในมือถือและคอมทิ้งซะ ถ้าเป็นรูปจริงก็เผาให้หมด ไอจี เฟสบุ๊ก ก็เลิกติดตามไปเลย เพราะเรามีอุปกรณ์ชิ้นไหนบางอย่างอยู่มนจะทำให้เรามูฟออนได้ยากมาก ๆ และถ้าทุกวันนี้คุณยังคุยกับเขาอยู่ยังไงชาตินี้คุณก็คงไม่มีวันมูฟออนได้ มันเคยมีคนที่มาปรึกษาว่าทำไม่เขายังมูฟออนไม่ได้ก็เลยถามไปว่ายังคุยกับเขาอยู่หรือเปล่าเขาบอกว่าคุยนี่ก็ชัดเจนแล้วถ้าคุณอยากมูฟออนคุณก็ต้องลดน้ำหนัก วิธีที่หกอย่าโมโห อย่าไปโมโหหรือโกรธคนที่เขาไม่รักคุณเหมือนที่คุณรักเขา […]

Continue Reading

ความรักของคุณกำลังไปในทางร้ายๆรึไม่มาดูจากสัญญาณนี้กัน

ในช่วงที่คุณพอใจใครคนนึงและสร้างอยากสร้างรักที่ดีให้มันเกิดในเวลานั้นก็อย่าได้ปล่อยให้ความรักมันเข้าตาคุณมากจนเกินไปเชียวล่ะทั้งนี้คุณควรสังเกตสักหน่อยนะว่าความรักหรือความสัมพันธ์ที่มันเกิดขึ้นนั้นมันมีสัญญาณที่บ่งบอกว่าความสัมพันธ์ของคุณกำลังไปในทางที่เลวร้ายรึเปล่าและเพื่อทำให้คุณได้รู้เท่าทันความสัมพันธ์ในครั้งนั้นงั้นพวกเราไปดูสัญญาณเหล่านั้นกันเลยจะดีกว่านะคราวนี้เรารับรองได้เลยว่าคุณจะมองออกอย่างแน่นอนว่าความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณดูหนังโปด้วยมันกำลังไปทางที่เลวร้ายหรือไม่และเพื่อให้คุณไม่ต้องรอนานทางที่ดีเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรบ้าง

Continue Reading

เพิ่มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มหลังตื่นนอน

การตื่นเช้าขึ้นมาด้วยความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าคงเป็นเรื่องยากสำหรับใครบางคน เพราะมันยังคงมีความรู้สึกอ่อนเพลียและเหนื่อยล้าจากการนอนเมื่อคืนอยู่ และอีกหนึ่งสาเหตุที่มีผลต่อการใช้ชีวิตในช่วงเช้าที่เราจะมองข้ามไม่ได้เลยนั่นก็คือ อาหารเช้า อย่างที่ทุกคนทราบว่าอาหารเช้าล้วนมีผลต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันพอๆกับคลิปแอบถ่าย เพราะอาหารเช้าจำเป็นและสำคัญต่อร่างกายมาก ๆ พลังงานจากอาหารเหล่านั้นจะไปช่วยในการหล่อเลี้ยงสมองและระบบอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น สำหรับวันนี้เราเองก็มีเครื่องดื่มทั้ง 4 ชนิดที่มีส่วนช่วยในการทำให้ร่างกายคุณสดชื่นมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะช่วงเช้าก่อนดูคลิปแอบถ่าย ส่วนจะเป็นอะไรนั้นก็ไปดูกันเลยค่ะ

Continue Reading

เรื่องที่คุณควรทำเมื่อจับได้ว่าคนรักนอกใจไปมีคนอื่น

เรารู้ดีนะว่าเมื่อคุณจับได้ว่าคนรักหนีไปดูหนังโป๊รึคุยกับคนอื่นนั้นมันก็คงจะปวดใจไม่น้อยเลยถูกไหมล่ะแถมลึกๆก็ยังไม่อยากเลิกกับเขากับอยู่ดีแม้ว่าจะเจ็บปวดใจสุดๆก็ตามเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราเลยมีบทความดีๆมาเสนอให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกันว่าเมื่อจับได้ว่าคนรักนอกใจคุณควรจะไปต่อกับเขาหรือพอไว้แค่นี้ดีมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีสิ่งใดบ้างก็คงต้องรีบไปดูกันหน่อยแล้วล่ะซึ่งเราบอกเลยว่าคราวนี้พวกคุณจะต้องตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาดมากขึ้นแน่ๆอีกทั้งมันอาจจะยังทำให้คุณมูฟออนจากเขาได้ง่ายมากกว่าเดิมด้วยนะดังนั้นรู้งี้แล้วก็ตามไปดูกันให้ไวเลยดีกว่า ข้อหนึ่ง ไม่ต้องไปฟุ้งซ่าน เมื่อใดที่คุณจับได้ว่าคนรักไปดูหนังโป๊กับคนอื่นมาเลยสิ่งที่ต้องทำก็คืออย่าได้ไปฟุ้งซ่านหรือตั้งคำถามต่างๆเด็ดขาดเพราะเราเชื่อว่าสิ่งเหล่านั้นหากคุณยิ่งไปรู้อะไรมากๆเข้ามันจะทำให้คุณเจ็บใจมากกว่าเดิมและบั่นทอนจิตใจคุณไม่เลิกแน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีเพื่อให้คุณตัดจบกับเขาไปทีเดียวก็เลิกฟุ้งซ่านแล้วออกไปจากชีวิตของเขาเลยดีกว่าเท่านี้มันก็ทำให้คุณไม่ต้องติดอยู่ในวังวนแห่งความเศร้าแล้วทั้งยังช่วยให้คุณสามารถมูฟออนมาจากเขาได้ไวมากกว่าเดิมอีกด้วยหรือนอกจากนี้ต่อให้คุณไม่คิดจะเลิกกับเขาแต่ยังไงคุณก็ต้องเลิกฟุ้งซ่านอยู่ดีเพราะไม่เช่นนั้นคุณคงคบกับเขาต่อไม่ไหวแน่ ข้อสอง ถ้าคิดจะรีเทิร์นก็ต้องรับให้ได้ หากคุณคิดจะรีเทิร์นไปดูหนังโป๊และคบกับเขาอีกนั้นคุณก็ต้องรับให้ได้กับเรื่องที่ต่างไปจากเดิมด้วยนะเพราะเมื่อความสัมพันธ์ของคุณมันมีรอยร้าวขึ้นมาแล้วความรู้สึกหวาดระแวงต่างๆในตอนที่คุณกลับไปคบและดูหนังโป๊กับเขามันก็จะเกิดขึ้นมาทันทีเพราะฉะนั้นหากคิดจะคบกับเขาต่อก็ควรยอมรับการเปลี่ยนแปลงในเรื่องนี้ให้ได้ซะเพราะไม่งั้นความรู้สึกแย่ๆมันจะตอกย้ำคุณไปเรื่อย ๆระหว่างที่คุณยังคบกับเขาอย่างแน่นอน ข้อสาม ทวนใจคุณดูอีกครั้ง ถ้าคุณได้รับรู้ถึงสิ่งที่เขาเอ่ยขึ้นมาแล้วก็อย่าด่วนตัดสินอะไรเชียวล่ะและที่สำคัญคือคุณต้องถอยออกมาสักก้าวก่อนเพื่อให้ทั้งคุณและเขามีเวลาในการทบทวนตัวเองสักหน่อยว่าพวกคุณยังรักกันมากพอรึเปล่าหรือถ้าเขาไปดูหนังโป๊กับคนอื่นอีกคุณจะทนได้ไหมเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นแล้วว่าควรจะเอายังไงต่อกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ดีแถมยังช่วยให้คุณได้เข้าใจและรับรู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองอีกด้วยและเราเชื่อว่านั่นจะทำให้คุณเลือกทางที่ดีที่สุดของตัวเองได้อย่างแน่นอน  

Continue Reading

เคล็ดลับความเซ็กซี่ คือต้องสวยจรดปลายเท้า

หลายๆคนที่ดิฉันเคยพบเจอและเคยสังเกตใบหน้าที่หล่อเหลา สดสวย เหมือนดาราหนังโป ดูสะอาดสะอ้านนั้น แต่พอมองลงไปที่เท้านั้น อืม… มองหน้าก็ดูสวยดีแต่เท้าเธอนั้นไม่ค่อยโสภา จริงๆแล้วหลายๆคนที่ชอบดูแลตัวเองไม่ว่าจะผิวพรรณ ความขาวใสของใบหน้า แต่เราลืมสนใจสุขภาพเท้าของเราเพราะคิดว่าอยู่ที่ต่ำไม่มีคนสังเกต สวมรองเท้าก็ไม่มีใครเห็น ซึ่งเป็นความคิดที่แย่ เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่เราทุกคนใช้งานทุกวันและอย่างหนักตั้งแต่ลืมตาตื่นนอนแต่ส่วนใหญ่หลายๆคนมักชอบมองข้ามผ่านเท้าไป ไม่ได้ให้ความสนใจ ใส่ใจดูแลเท่าที่ควรมากนักหรือบางคนละเลยไม่เคยบำรุงรักษาเท้าเลยก็มี แต่ถ้าสังเกตดีๆ นางเอกหนังโปจำนวนมากก็ดูแลเท้าเพราะมันเสริมความเซ็กซี่ ตั้งแต่นี้ต่อไปเราหันมาดูแลเอาใจใส่สุขภาพเท้าของเรากันดีไหมคะ เรามาดูวิธีรักษาสุขภาพเท้าง่ายๆกันดีกว่าค่ะ

Continue Reading