พื้นที่ออนไลน์เหมาะกับคนที่ต้องการจะแลกเปลี่ยนเรื่องเสียวๆที่เคยเกิดขึ้น พื้นที่ออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถแบ่งปันหรือบรรยายเรื่องเสียวของตัวเองได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนวัยทำงานหรือแม้แต่วัยทอง ก็สามารถแบ่งปันประสบการณ์ใช้และร่วมเล่าเรื่องเสียวให้กับสมาชิกเว็บไซต์และอ่านแบบพิเศษ และฟรี

เรื่องเสียวยุคใหม่ที่ไม่ต้องไปแอบอ่าน ที่เว็บไซต์นี้คุณจะพบเรื่องเสียวออนไลน์ที่แบ่งปันให้คุณได้เลือกสรรและเลือกอ่านแบบไม่จำกัด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเสียวและอยากจะใช้จินตนาการเติมเต็มความต้องการทางเพศของตัวเอง อย่าอายที่จะแบ่งปันความเสียวให้คนอื่นได้สัมผัสประสบการณ์ไปพร้อมกัน

เคล็ดลับความเซ็กซี่ คือต้องสวยจรดปลายเท้า

หลายๆคนที่ดิฉันเคยพบเจอและเคยสังเกตใบหน้าที่หล่อเหลา สดสวย เหมือนดาราหนังโป ดูสะอาดสะอ้านนั้น แต่พอมองลงไปที่เท้านั้น อืม… มองหน้าก็ดูสวยดีแต่เท้าเธอนั้นไม่ค่อยโสภา จริงๆแล้วหลายๆคนที่ชอบดูแลตัวเองไม่ว่าจะผิวพรรณ ความขาวใสของใบหน้า แต่เราลืมสนใจสุขภาพเท้าของเราเพราะคิดว่าอยู่ที่ต่ำไม่มีคนสังเกต สวมรองเท้าก็ไม่มีใครเห็น ซึ่งเป็นความคิดที่แย่ เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่เราทุกคนใช้งานทุกวันและอย่างหนักตั้งแต่ลืมตาตื่นนอนแต่ส่วนใหญ่หลายๆคนมักชอบมองข้ามผ่านเท้าไป ไม่ได้ให้ความสนใจ ใส่ใจดูแลเท่าที่ควรมากนักหรือบางคนละเลยไม่เคยบำรุงรักษาเท้าเลยก็มี แต่ถ้าสังเกตดีๆ นางเอกหนังโปจำนวนมากก็ดูแลเท้าเพราะมันเสริมความเซ็กซี่ ตั้งแต่นี้ต่อไปเราหันมาดูแลเอาใจใส่สุขภาพเท้าของเรากันดีไหมคะ เรามาดูวิธีรักษาสุขภาพเท้าง่ายๆกันดีกว่าค่ะ
วิธีการที่ 1 แช่เท้าด้วยน้ำอุ่น วิธีการนี้เพื่อนๆสามารถทำกันได้ทุกวันเลยนะคะ โดยแช่เท้าประมาณวันละ 10-15 นาที หรือจนกว่าน้ำจะหายอุ่นโดยใช้สารส้มแกว่งในที่เพื่อนๆเตรียมไว้ และควรแช่ 1-2 ครั้งต่อวัน โดยสารส้มที่เพื่อนๆนำมาแกว่งในน้ำอุ่นนั้นจะช่วยเรื่องระงับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากเหงื่อได้ด้วยนะคะ โดยก่อนที่เพื่อนๆจะแช่เท้าควรล้างเท้าให้สะอาดก่อนนะคะ ระหว่างแช่ก็เปิดหนังโปดูเพลินๆได้เลย
วิธีการที่ 2 วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายมากค่ะเพียงเพื่อนล้างเท้าด้วยสบู่ทุกวันขัดถูความสะอาดและใช้น้ำล้างสบู่ออกให้สะอาด แล้วเช็ดเท้าให้แห้ง
วิธีการที่ 3 คือการทาโลชั่นบำรุงผิวที่เท้าให้ทั่ว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นกับให้ผิวบริเวณเท้าและนุ่ม
วิธีการที่ 4 เลือกสวมใส่ถุงเท้าที่ไม่แน่นและหลวมจนเกิดไป และควรเลือกเนื้อผ้าที่สามารถระบายความร้อนได้ดี เพื่อไม่ให้เท้าของเราเกิดความไม่สบายตัว
วิธีการที่ 5 การนวดเท้า ทำไมเราต้องหมั่นนวดเท้าของเราอยู่เสมอ เพื่อให้กล้ามเนื้อบริเวณเท้าได้ผ่อนคลายหลังจากเดินมาทั้งวันและยังเพื่อเลือดหมุนเวียนได้ดีอีกอีกด้วย
วิธีการที่ 6 คือการเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพ และพอดีกับเท้าของเราเอง มีลักษณะไม่คับจนเกินไป และไม่หลวมจนเกินไป เพราะหากเราใส่รองเท้าที่ไม่ได้คุณภาพจะทำให้เราเดินไม่สบาย ไม่สะดวก ทำให้รองเท้ากัดและส่งผลให้เกิดบาดแผลที่เท้าได้ อย่าคิดว่ารองเท้าส้นสูงแบบดาราหนังโปจะใส่สบาย เลือกแบบส้นเตี้ยดีกว่า หรือมากไปกว่านั้นอาจส่งผลในระยะยาว ทำให้เรามีอาการปวดที่เท้า หรือ ส้นเท้า ได้นั่นเอง
วิธีการที่ 7 เราหมั่นดูแลความสะอาดตรงซอกเล็บโดยวิธีการตัดเล็บและตรงส่วนที่เป็นหนังแข็งช่วงหมวกเล็บ เพราะศัตรูที่สำคัญของเท้านั้นอีกสิ่งหนึ่งคงหนีไม่พ้นเล็บขบหากเราปล่อยปะละเลยไม่ยอมตัดเล็บหรือทำความสะอาดจะเป็นเหตุให้เล็บทิ่มเข้าไปที่ผิดหนังปลายเล็บ และเกิดอาการบวม แดงขึ้นมา
ไม่ยากเลยใช่ไหมคะกับวิธีการดูแลรักสุขภาพเท้าของเราไม่ให้สกปรกชวนอี๋ เมื่อมีคนพบเห็น แถมเซ็กซี่แบบดาราหนังโปด้วย ต่อไปเราจะหันมาดูแลสุขภาพเท้าของเรามากขึ้น สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าไปเลยค่ะ