พื้นที่ออนไลน์เหมาะกับคนที่ต้องการจะแลกเปลี่ยนเรื่องเสียวๆที่เคยเกิดขึ้น พื้นที่ออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถแบ่งปันหรือบรรยายเรื่องเสียวของตัวเองได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนวัยทำงานหรือแม้แต่วัยทอง ก็สามารถแบ่งปันประสบการณ์ใช้และร่วมเล่าเรื่องเสียวให้กับสมาชิกเว็บไซต์และอ่านแบบพิเศษ และฟรี

เรื่องเสียวยุคใหม่ที่ไม่ต้องไปแอบอ่าน ที่เว็บไซต์นี้คุณจะพบเรื่องเสียวออนไลน์ที่แบ่งปันให้คุณได้เลือกสรรและเลือกอ่านแบบไม่จำกัด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเสียวและอยากจะใช้จินตนาการเติมเต็มความต้องการทางเพศของตัวเอง อย่าอายที่จะแบ่งปันความเสียวให้คนอื่นได้สัมผัสประสบการณ์ไปพร้อมกัน

เพิ่มความตื่นตัวกับผลไม้รสเปรี้ยวทั้ง 5 

ถ้าจะให้พูดถึงผลไม้ก็แน่นอนว่าประเทศไทยมีความหลากหลายของผลไม้และมีผลผลผลิตออกให้ได้กินตลอดทั้งปี แถมผลไม้ก็ยังมีประโยชน์มากมายสามารถนำเป็นของฝากให้กับผู้ใหญ่ก็ได้ หรือจะนำเป็นของว่างทานระหว่างวันที่ดีอีกเหมือนกัน และแน่นอนว่าเมืองไทยเป็นพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ ทำให้คนไทยได้กินผลไม้ในทุก ๆ ฤดูกาลอย่างต่อเนื่องกันไปเลย แน่นอนว่าผลไม้ล้วนเป็นแหล่งรวมวิตามินที่แสนเลอค่าที่กินแล้วดีต่อสุขภาพเป็นอย่างดี แต่ทุกอย่างมีประโยชน์ แต่ก็แอบแฝงไปด้วยโทษ เพราะทุกอย่างถ้ากินแต่พอดีไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายเป็นแน่ และด้วยความหลากหลายของผลไม้ที่มากมายนั้น ก็ยังมีรสชาติที่ต่างกันออกไปแต่ส่วนมากจะมีรสหวานซะส่วนใหญ่ และมีรสชาติเปรี้ยว ให้เลือกกินได้ตามใจชอบกันเลย แน่นอนว่าหากเป็นสาว ๆ สายปาร์ตี้หรือเหล่าดาราสาวหนังเอ็ก ในทุก ๆ ราตรี แล้วต้องตื่นแต่เช้าเพื่อขุดตัวเองออกจากที่นอน เพื่อตื่นให้ทันไปทำงานในตอนเช้า แต่ร่างกายดูเหมือนจะยังเฟรชเท่าไหร่นัก แถมในระหว่างวันก็ยังรู้สึกง่วงอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปเลยเพราะเรามีของดีใกล้อย่างผลไม้ที่มีรสชาติที่เปรี้ยวจี๊ด มาแนะนำสาว ๆ สายปาร์ตี้และดาราสาวหนังเอ็ก หรือจะเป็นสาว ๆ ที่ชอบกินผลไม้รสเปรี้ยวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ต้องขอการันตีเลยว่ากินแล้วต้องเฟรชตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน  แถมผลไม้รสเปรี้ยวยังได้จัดว่าเป็นแหล่งรวมวินชตามินชั้นยอดกันเลยทีเดียว แล้วยังอุดมไปด้วยวิตามินทั้ง เอและซี อีกด้วย ที่มากไปกว่านั้นก็ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระมากมายหลายชนิด และยังสามารถเป็นยาระบายอ่อน ๆ ที่ช่วยแก้อาการท้องผูกได้อีกด้วย และในวันนี้เราก้จะมาชวนทุกคนมากินผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวทั้ง 5 ชนิด ที่จะช่วยเพิ่มความเฟรช และตื่นตัวได้ตลอดทั้งวันแถมยังช่วยให้หายง่วงในระหว่างวันได้อีกด้วย
ถ้างั้นมาดูกันว่าผลไม่รสเปรี้ยวทั้ง 5  จะถูกใจสาว ๆ สายปาร์ตี้และเหล่าดาราสาวหนังเอ็ก ได้มากแค่ไหน มาดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง
เริ่มความเปรี้ยวของผลไม้ชนิดแรกกันเลย นั่นก็คือ มะม่วง ซึ่งมะม่วงนั่นเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ที่แถมยังมีหลากหลายสายพันธุ์อีกด้วย แล้วในความพิเศษนั้นก็คือ สายพันธุ์ตอนดิบจะมีรสเปรี้ยว แต่พอสุกกลับให้รสหวาน ดังนั้น เมื่อได้กินมะม่วงดิบ จึงทำให้มีความรู้สึกเฟรชมาก ๆ  แล้วยังยังช่วยลดอาการวิงเวียนศรีษะ คลื่นไส้อาเจียน และลดอาการเมารถได้เป็นอย่างดี
มาต่อที่ความเปรี้ยวจี๊ดที่สอง คือ มะยม มีผลเล็กจิ๋ว แต่ให้รสชาติเปรี้ยวจี๊ดซะใจกันเลยทีเดียว แถมแก้ง่วง และลดอาการเมารถได้ดีมาก ๆ และก็ยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม ฟอสฟอรัส วิตามินเอ และวิตามินซีสูง และที่สำคัญยังช่วยต้านหวัด และสำหรับสาวๆ ยุคใหม่และเหล่าดาราหนังเอ็ก ที่อยากบำรุงให้เนียนแบบธรรมชาติ มะยมก็สามารถช่วยได้ และแถมยังสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยทำให้ชะลอวัย และที่ต้องทึ่งนั่น คือ มะยม สามารถช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็งได้อีกด้วย
มาถึงความเปรี้ยวที่สาม ก็คือ สับปะรด นั่นมีรสชาติเฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทีรสเปรี้ยวอมหวาน พอได้กินแล้วทำให้มีความรู้สึกสดชื่น อีกทั้งยังมีแคลเซียม และฟอสฟอรัสสูง ที่ช่วยบำรุงกระดูก และฟันได้ได้อีกด้วย ซึ่งในสับปะรดนั้นมีกรดสามารถช่วยย่อยอาหาร แล้วยังช่วยลดอาการแน่นท้องจากอาหารไม่ย่อยได้เป็นอย่างดี
มาต่อที่ความเปรี้ยวที่อย่างตะลิงปลิง และนี่คือผลไม้ที่รสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดเป็นที่สุด และนี่ก็น่าจะเป็นสิ่งที่ถูกใจสาว ๆ สายปาร์ตี้และเหล่าสาวดาราหนังเอ็ก เป็นแน่เพราะเมื่อกินตะลิงปลิงแบบสดเข้าทำเอาตาแจ้ง แล้เพิ่มความสดชื่นได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญผลของตะลิงปลิงยังมีประโยชน์อีกเพียบ ไม่ว่าช่วยให้เจริญอาหาร ขับเสมหะ ก็ช่วยได้เหมือนกัน
และก็มาถึงความเปรี้ยวสุดท้าย นั่นก็คือ มะม่วงหาวมะนาวโห่ ที่นอกจะให้รสเปรี้ยวแล้วนนั้น ยังมีความพิเศษของสรรพคุณทางยาที่เด่นชัดมาก ๆ อีกเหมือนกัน ไม่ว่าจะช่วยในการชะลอวัย ป้องกันโรคมะเร็งได้ แถมยังมีธาตุเหล็กที่ช่วยในการรักษาโรคเบาหวาน แล้วก็โรคโลหิตจางได้อีกด้วย และการันตีได้เลยว่าเมื่อได้กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ระหว่างวันจะแก้ง่วงได้ดีอย่างแน่นอน
และนี่ก็คือผลไม้รสเปรี้ยวทั้ง 5 ชนิด ที่ช่วยให้รู้สึกเฟรชได้ตลอดทั้งวันเมื่อได้กิน และก็ไม่น่าเชื่อเลยว่าผลไม้ใกล้ดูที่หากินได้ง่าย ๆ แต่บางครั้งก็เหมือนจะถูกข้าม แต่กลับอุดมไปด้วยคุณค่าธรรมชาติ และช่วยเสริมสร้าง ป้องกันร่างได้อีกด้วย