พื้นที่ออนไลน์เหมาะกับคนที่ต้องการจะแลกเปลี่ยนเรื่องเสียวๆที่เคยเกิดขึ้น พื้นที่ออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถแบ่งปันหรือบรรยายเรื่องเสียวของตัวเองได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนวัยทำงานหรือแม้แต่วัยทอง ก็สามารถแบ่งปันประสบการณ์ใช้และร่วมเล่าเรื่องเสียวให้กับสมาชิกเว็บไซต์และอ่านแบบพิเศษ และฟรี

เรื่องเสียวยุคใหม่ที่ไม่ต้องไปแอบอ่าน ที่เว็บไซต์นี้คุณจะพบเรื่องเสียวออนไลน์ที่แบ่งปันให้คุณได้เลือกสรรและเลือกอ่านแบบไม่จำกัด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเสียวและอยากจะใช้จินตนาการเติมเต็มความต้องการทางเพศของตัวเอง อย่าอายที่จะแบ่งปันความเสียวให้คนอื่นได้สัมผัสประสบการณ์ไปพร้อมกัน

หลายคนอาจไม่รู้ ห่างกันเท่าไหร่ความคิดถึงก็มากขึ้น

ชีวิตการทำงานในทุกวันนี้ทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้ชีวิตคู่แบบห่างไกลกัน ความรักที่มีระยะทางเป็นตัวคั่น บางทีก็ไม่สามารถเลือกได้ สุดท้ายแล้วหลายๆคนก็เลยใช้วิธีการปรับตัวเพื่อให้สามารถอยู่กับความเหงาและสามารถคิดถึงคนรักไปได้พร้อมๆกัน เพื่อนคู่ใจคงจะมีเพียงแค่คลิปหลุดใหม่ที่ช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น แต่คุณรู้ไหมว่ายิ่งคุณห่างไกลคุณก็จะยิ่งคิดถึงและจะรู้สึกดีใจมากขึ้นเมื่อได้อยู่ใกล้กัน
ในมุมมองของบางคน กลับมีความรู้สึกว่าความห่างไกลหรือระยะทางที่ไกลกันไม่ใช่อุปสรรคในความรักเลยแม้แต่น้อย ถ้าหากคุณมองถึงข้อดีของมันคุณจะรู้ว่ามันทำให้คุณและแฟนมีความสุขและรักกันมากขึ้นด้วย
1. มีกิจกรรมยามว่างที่อยากทำ เรื่องที่บางคนอยากทำมาตลอดก็จะได้เริ่มต้นทำ บางครั้งผู้หญิงไม่เข้าใจจุดนี้ ก็มักจะเอามาเป็นเรื่องทะเลาะกัน การรักษาระยะห่างจะทำให้เราสามารถทำสิ่งที่ชอบ และได้สานต่อความฝันในวัยเด็กรวมทั้งได้มีกิจกรรมยามว่างเพื่อคลายเหงาแทนการคิดถึงแฟนด้วย
2. มีความเป็นส่วนตัว ถึงแม้จะเป็นคู่สามีภรรยากันก็ตามความเป็นส่วนตัวถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีให้กันอยู่ตลอด บางคนแอบแฟนไปดูคลิปหลุดใหม่ในห้องน้ำเพราะไม่อยากให้แฟนรู้ บางคนที่ชอบช่วยตัวเองก็ต้องหยุดทำ หรือบางทีก็มีความรู้สึกว่าอยากจะดูหนังเรื่องนี้คนเดียว แต่ตอนที่อยู่กับแฟนไม่สามารถทำได้เพราะทะเลาะกันตลอด การที่คุณได้อยู่ไกลกันคุณอาจจะมีพื้นที่ในตรงนี้เพิ่มมากขึ้นก็ได้
3. สร้างความทรงจำกับเพื่อนหรือครอบครัว หลายๆคนที่ย้ายไปใช้ชีวิตร่วมกับแฟนก็มักจะพบเจอครอบครัวได้น้อยลง แต่ถ้าคุณมีระยะห่าง คุณจะได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน และได้ดูแลครอบครัวไปพร้อมๆกัน แล้วจะใช้วันอื่นมานัดเจอกันก็ได้ หรือถ้าวันไหนที่แฟนไม่ว่างมาเจอกันคุณก็ยังมีคลิปหลุดใหม่ที่ช่วยให้หายเหงาได้
4. ถึงเป็นผู้ชายก็มีงานบ้านต้องรับผิดชอบ หลายๆคนมองว่าการที่ได้อยู่บ้านคืออีกหนึ่งวิธีในการผ่อนคลาย ได้ทำงานบ้าน และยังต้องดูแลในหลายๆเรื่อง แต่ถ้าคุณแยกกันอยู่ คุณจะมีเวลาดูแลตัวเอง สามารถทำอะไรได้มากกว่าเดิม เพราะมีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น ว่างจากการทำความสะอาดบ้านก็ดูคลิปหลุดใหม่แก้เหงาได้อีกด้วย
5. ไม่กดดันกันมากเกินไป คู่รักหลายคู่มีความรู้สึกว่าจะต้องมาอยู่ด้วยกันหรือมีความจำเป็นต้องอยู่ใกล้กันตลอดเวลา บางทีมันก็ทำให้ผู้ชายรู้สึกอึดอัดและรู้สึกไม่เป็นตัวเอง นอกจากนี้การที่ต้องอยู่กับคนรักทุกวันก็เหมือนกับการกดดัน ในการก้าวสู่ความสัมพันธ์ในระดับต่อไป