พื้นที่ออนไลน์เหมาะกับคนที่ต้องการจะแลกเปลี่ยนเรื่องเสียวๆที่เคยเกิดขึ้น พื้นที่ออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถแบ่งปันหรือบรรยายเรื่องเสียวของตัวเองได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนวัยทำงานหรือแม้แต่วัยทอง ก็สามารถแบ่งปันประสบการณ์ใช้และร่วมเล่าเรื่องเสียวให้กับสมาชิกเว็บไซต์และอ่านแบบพิเศษ และฟรี

เรื่องเสียวยุคใหม่ที่ไม่ต้องไปแอบอ่าน ที่เว็บไซต์นี้คุณจะพบเรื่องเสียวออนไลน์ที่แบ่งปันให้คุณได้เลือกสรรและเลือกอ่านแบบไม่จำกัด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเสียวและอยากจะใช้จินตนาการเติมเต็มความต้องการทางเพศของตัวเอง อย่าอายที่จะแบ่งปันความเสียวให้คนอื่นได้สัมผัสประสบการณ์ไปพร้อมกัน

บอกลามะเร็งกระเพาะอาหารด้วยการรักษาสมัยใหม่

โรคมะเร็งจัดว่าเป็นโรคร้ายแรงอันดับต้นๆ ที่อันตรายถึงขั้นเสียชีวิตได้และในบางตำแหน่งก็สามารถรักษาให้หายขาดได้ อย่างเช่นดาราคลิปโป้ที่เป็นมะเร็งอัณฑะก็สามารถรักษาได้ เหรอนักแสดงคลิปโป้หญิง ก็รักษามะเร็งเต้านมตั้งแต่เนิ่นๆโดยไม่ต้องตัดเต้านมทิ้ง แต่บางตำแหน่งก็ไม่สามารถรักษาได้ จะต้องทำความเข้าใจเป็นกรณีไปเช่น ในครั้งนี้ข้อมูลที่นำมาเสนอก็จะเป็นเรื่องของมะเร็งกระเพาะอาหารเพื่อที่จะได้ทำความเข้าใจร่วมกันว่าสามารถที่จะรักษาให้หายขาดได้หรือไม่อย่างไร    

 

มะเร็งกระเพาะอาหาร  คือ การเจริญเติบโต ผิดปกติของเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหาร ส่งผลทำให้มีการเจริญเติบโตอย่างไม่มีการควบคุม เกิดการลุกลามไปยังอวัยวะข้างเคียง และเกิดการกระจายไปยังอวัยวะส่วนต่างๆ เช่น ตับอ่อน เป็นต้น สามารถเกิดได้ทุกตำแหน่งในกระเพาะอาหาร ที่พบบ่อยคือ ส่วนปลายของกระเพาะอาหารแต่ในปัจจุบันตำแหน่งที่พบจะอยู่สูงขึ้นไปเรื่อยๆ

 

สาเหตุของการเกิดโรค

ส่วนใหญ่จะเกิดจากทานอาหารที่มีสารก่อมะเร็ง เช่น อาหารปิ้งย่าง อาการของโรคก็จะขึ้นอยู่กับตำแหน่งของมะเร็งในกระเพาะอาหาร หากอยู่สูงใกล้กับหลอดอาหารก็จะทำให้เกิดการกลืนอาหารลำบาก หรือถ้าอยู่ส่วนปลายของกระเพาะอาหารที่ต่อจากไส้เล็ก ก็จะส่งผลให้ทำให้เกิดกระเพาะอาหารอุดตัน ทานอาหารเข้าไปแล้วรู้สึกท้องแน่นท้อง ท้องอืด ถึงแม้จะทานเข้าไปในปริมาณไม่มาก ทำให้ทานอาหารได้น้อยลง บางทีดูคลิปโป้อยู่ก็หิวขึ้นมาซะอย่างนั้น หรือบางทีก็รู้สึกจุกแน่นท้องจนดูคลิปโป้ต่อไม่ไหว

การทำคีโมเพื่อรับการรักษาคือการให้ยาในการรักษาโรคมะเร็งโดยเฉพาะมะเร็งกระเพาะอาหาร การให้คีโมนั้นเพื่อควบคุมโรคไม่ให้เพิ่มจำนวนขึ้น หรือมีคนไข้ที่มีโรคอยู่เยอะไม่สามารถตัดออกได้ จุดประสงค์ของการทำคีโมคือพยายามควบคุมไม่ให้มะเร็งโตขึ้น หรือควบคุมทำให้มีจำนวนเท่าเดิมหรือลดลง

การพิจารณาเพื่อให้คีโมจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มได้แก่ ในกลุ่มที่เป็นไม่มากคืออยู่ในระยะที่ 1, 2, 3 สามารถทำการรักษาโดยการผ่าตัดได้ในกลุ่มนี้จะรักษาโเยการผ่าตัดจะเป็นวิธีการที่ดีที่สุด แต่มีความเสี่ยงที่โรคจะกำเริบหลังการผ่าตัดควรได้รับเคมีบำบัดและอาจจะได้รับรังสีรักษาร่วมด้วย เพื่อไม่ให้เกิดอาการกำเริบ แต่คนไข้ที่อยู่ในระยะที่ 4 จะไม่สามารถที่จะทำการผ่าตัดได้

การเตรียมตัวก่อนทำคีโม คือการพักผ่อนร่างกายให้ได้เต็มที่มากที่สุดรับประทานอาหารให้เต็มที่ ไม่ควรงดอาหารโดยเฉพาะเนื้อสัตว์ร่างกายจำเป็นที่จะต้องได้รับการบำรุงอย่างมากเพื่อที่จะรับยาและฟื้นตัวได้หลังจากรับยา ก่อนทำคีโมก็ไม่ควรที่จะใช้ยาอื่นๆเช่น ยาสมุนไพร ยาจีน ยาไทยเพราะอาจจะทำให้ มีการทำงานที่ผิดปกติของตับได้ และควรงดดูคลิปโป้อย่างน้อย 1-2 วัน