พื้นที่ออนไลน์เหมาะกับคนที่ต้องการจะแลกเปลี่ยนเรื่องเสียวๆที่เคยเกิดขึ้น พื้นที่ออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถแบ่งปันหรือบรรยายเรื่องเสียวของตัวเองได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนวัยทำงานหรือแม้แต่วัยทอง ก็สามารถแบ่งปันประสบการณ์ใช้และร่วมเล่าเรื่องเสียวให้กับสมาชิกเว็บไซต์และอ่านแบบพิเศษ และฟรี

เรื่องเสียวยุคใหม่ที่ไม่ต้องไปแอบอ่าน ที่เว็บไซต์นี้คุณจะพบเรื่องเสียวออนไลน์ที่แบ่งปันให้คุณได้เลือกสรรและเลือกอ่านแบบไม่จำกัด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเสียวและอยากจะใช้จินตนาการเติมเต็มความต้องการทางเพศของตัวเอง อย่าอายที่จะแบ่งปันความเสียวให้คนอื่นได้สัมผัสประสบการณ์ไปพร้อมกัน

อากาศร้อนแบบนี้ ต้องป้องกันร่างกายจากความร้อน

เรื่องของสภาพอากาศเป็นอะไรที่หลายคนไม่ชอบเลย เพราะไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อน และหน้าร้อนของไทยสภาพอากาศจะร้อนมากขึ้น หลายคนที่ใช้ชีวิตในประเทศไทยก็ต้องหาวิธีการป้องกันความร้อนและป้องกันร่างกายจากอากาศร้อน ถึงแม้ว่าเราจะอยู่อาศัยภายในบ้านแต่ความร้อนก็อาจจะสร้างความเสียหาย ให้กับร่างกายได้โดยที่เราไม่คาดคิด แต่จะใช้วิธีแบบไหน หรือต้องทำอย่างไร เรามีคำตอบ
1. ต้องดื่มน้ำตลอด ช่วงอากาศร้อนจะเป็นช่วงที่ร่างกายสูญเสียน้ำในร่างกายไปมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นจากเหงื่อ หรือการขับของเสียออกจากร่างกาย หากเป็นไปได้ก็ควรที่จะดื่มน้ำตลอดเพื่อชดเชยส่วนนั้นให้กับร่างกาย ยิ่งร้อนเท่าไหร่ร่างกายของเพื่อนนั้นก็ยิ่งต้องการน้ำมากขึ้นเท่านั้น แต่สิ่งที่ควรระวังขอบอกว่าเพื่อนๆไม่สมควรที่จะดื่มน้ำในปริมาณมากๆ แต่ให้ใช้วิธีการค่อยๆจิบ หรือค่อยๆดื่มน้ำทีละนิดเพื่อให้ร่างกายสามารถปรับอุณหภูมิได้ หากเราดื่มน้ำเย็นจัดทีเดียวเยอะๆอาจจะทำให้ร่างกายเกิดการช็อค และถ้าหากเราดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอในแต่ละวัน จะส่งผลให้ผิวของเรามีความกระจ่างใส และดูไม่หมอง เรียกว่าสวยเหมือนดาราในหนังโป๊เลย
2. กินอาหารที่มีวิตามิน และเป็นผลไม้ชุ่มน้ำ การรับประทานอาหารที่มีวิตามิน รวมถึงผลไม้ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยคลายร้อนให้ได้เป็นอย่างดีในหน้าร้อน หลายคนอาจจะรู้ว่าสิ่งที่ช่วยดับร้อนและยังเพิ่มความสดชื่นจะมีอะไรดีไปกว่าการกินผลไม้ และถ้าหากได้รับประทานตอนผลไม้นั้นมีอุณหภูมิที่เย็นกว่าอุณหภูมิสถานที่นั้นๆก็จะทำให้เย็นสบายได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือวิตามินในผลไม้ยังจะมีตัวช่วยสำคัญ ก็คือการช่วยเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย และวิตามินเหล่านั้นยังทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงเหมือนกับดาราหนังโป๊ ประโยชน์อีกอย่างของวิตามินก็คือการเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว อากาศร้อนๆแบบนี้มักจะทำให้ผิวของเราเกิดความเสื่อมเร็วกว่าปกติ ถ้าอยากมีผิวที่สวยเหมือนดาราหนังโป๊ เร่งบำรุงด้วยผลไม้ก่อนผิวจะเสีย
3. ป้องกันผิวจากแสงแดด ทุกครั้งที่เราได้ยินคำว่าอากาศร้อนเราก็มักจะนึกถึงครีมกันแดด นั่นก็เพราะว่าแดดในหน้าร้อนทำให้ผิวของเราเสื่อมสภาพลง ยังมีสีคล้ำขึ้น หรือร้ายแรงที่สุด อาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้เลย ถ้าหากสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานานก็จะเสี่ยงเป็นมะเร็งได้อีกเช่นกัน การที่จะมีผิวสวยแบบนักแสดงหนังโป๊ นอกจากนี้ยังต้องบำรุงด้วยเซรั่มหรือครีมต่างๆที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว แต่ควรระวังครีมที่มีส่วนประกอบของกรดผลไม้เพราะจะทำให้ผิวบางลงและมีความไวต่อแสงมากขึ้น