พื้นที่ออนไลน์เหมาะกับคนที่ต้องการจะแลกเปลี่ยนเรื่องเสียวๆที่เคยเกิดขึ้น พื้นที่ออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถแบ่งปันหรือบรรยายเรื่องเสียวของตัวเองได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนวัยทำงานหรือแม้แต่วัยทอง ก็สามารถแบ่งปันประสบการณ์ใช้และร่วมเล่าเรื่องเสียวให้กับสมาชิกเว็บไซต์และอ่านแบบพิเศษ และฟรี

เรื่องเสียวยุคใหม่ที่ไม่ต้องไปแอบอ่าน ที่เว็บไซต์นี้คุณจะพบเรื่องเสียวออนไลน์ที่แบ่งปันให้คุณได้เลือกสรรและเลือกอ่านแบบไม่จำกัด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเสียวและอยากจะใช้จินตนาการเติมเต็มความต้องการทางเพศของตัวเอง อย่าอายที่จะแบ่งปันความเสียวให้คนอื่นได้สัมผัสประสบการณ์ไปพร้อมกัน

คืนเสียวเย็ดกับพ่อแท้ๆคาห้องนอนจนน้ำเงี่ยนกระฉูด

เรามิวนะคะเรื่องเสียวที่เราจะมาแชร์ให้ทุกๆคนได้รู้กันนั้นมันคือเรื่องที่เราไม่คิดที่จะบอกใครมาก่อนเลยค่ะซึ่งเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าคืนนั้นที่เรากำลังนอนอยู่ในห้องนั้นจู่ ๆพ่อก็ได้เดินเข้ามาในห้องเราค่ะซึ่งตอนนั้นเราก็ถามเขาแล้วนะว่าเขาเข้ามาทำอะไรแต่พอดันไม่ตอบค่ะแล้วจากนั้นเขาก็ได้จู่โจมเราด้วยการแก้เสื้อผ้าเราออกทันทีซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราตกใจสุดๆและเราก็พยายามบอกให้พ่อหยุดค่ะแต่ทว่าเขากลับไม่ฟังเราสักนิดอีกทั้งเขายังจู่โจมเราหนักมากกว่าเดิมอีกด้วยโดยที่ในตอนนั้นเองเมื่อพ่อแก้เสื้อผ้าของเราออกหมดแล้วนั้นเขาก็ได้ก้มลงมาจูบเราเหมือนในคลิปหลุดค่ะนาทีนั้นมันก็เลยทำให้เรามีอารมณ์เงี่ยนกับพ่อตนเองทันทีจากนั้นเราก็เลยนอนจูบกับเขาไปเรื่อย ๆค่ะจนกระทั่งเมื่อความสยิวของเรากับเขามันเริ่มพลุกพล่านขึ้นมามากขึ้นกว่าเดิมนั้นพ่อก็ได้ลงไปเลียหีเราอย่างไวเลยค่ะโดยที่ในขณะนั้นเองเมื่อพ่อได้ใช้ลิ้นตวัดไปตรงรูหีของเราราวกับในคลิปหลุด แล้วนั้นมันก็ทำให้เราถึงกับร้องเสียวขึ้นมาทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อพ่อเลียหีให้เราเสร็จแล้วนั้นด้านเขาก็ได้ยืนขึ้นแล้วบอกให้เรานั่งคุกเข่าลงตรงหน้าเขาค่ะและทันใดนั้นเขาก็ได้อัดควยเข้ามาในปากเราอย่างไวเลยโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองพอเขาเริ่มกระแทกควยใส่ปากเราแล้วนั้นไม่นานนักมันก็ทำให้เขาร้องเสียวขึ้นมาทันทีคราวนี้พอเราเห็นอย่างนั้นแล้วเราก็เลยเริ่มดูดเลียควยเขาเหมือนในคลิปหลุดค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เขาทนไม่ไหวคราวนี้เขาก็เลยจับเราไปนอนหงายอีกครั้งแล้วดันควยลำใหญ่ๆเข้ามาในหีเราค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองพอเขาเริ่มรัวควยใส่หีเราแบบในคลิปหลุด แล้วนั้นมันก็ทำให้เราร้องเสียวขึ้นมาพร้อมๆกับเขาทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อเราเย็ดกับเขามาได้พักนึงแล้วนั้นด้านพ่อก็เริ่มจะกลั้นความเงี่ยนไว้ไม่ไหวเขาเลยจับเรามาอยู่ในท่ายืนแล้วอัดควยเข้ามาอย่างรุนแรงค่ะแล้วทันใดนั้นเขาก็เริ่มตอกควยใส่หีเราอย่างถี่รัวทันทีซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราเสียวหียิ่งกว่าดูคลิปหลุดซะอีกเราก็เลยขมิบหีตอดควยเขาค่ะแต่ทว่านั่นมันกลับทำให้เขาเสียวจนทนไม่ไหวพ่อเราก็เลยเอามือมาจับไว้ที่เอวเราไว้แล้วเย็ดหีเราอีกสองสามทีได้ค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเขาได้กระแทกควยเข้ามาเป็นครั้งสุดท้ายนั้นน้ำเงี่ยนของเขาก็ได้แตกคาหีของเราทันทีถัดจากนั้นเมื่อเขาเย็ดหีเราเสร็จพ่อก็ได้ทิ้งตัวลงไปนอนบนเตียงอย่างไวเลยค่ะ