พื้นที่ออนไลน์เหมาะกับคนที่ต้องการจะแลกเปลี่ยนเรื่องเสียวๆที่เคยเกิดขึ้น พื้นที่ออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถแบ่งปันหรือบรรยายเรื่องเสียวของตัวเองได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนวัยทำงานหรือแม้แต่วัยทอง ก็สามารถแบ่งปันประสบการณ์ใช้และร่วมเล่าเรื่องเสียวให้กับสมาชิกเว็บไซต์และอ่านแบบพิเศษ และฟรี

เรื่องเสียวยุคใหม่ที่ไม่ต้องไปแอบอ่าน ที่เว็บไซต์นี้คุณจะพบเรื่องเสียวออนไลน์ที่แบ่งปันให้คุณได้เลือกสรรและเลือกอ่านแบบไม่จำกัด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเสียวและอยากจะใช้จินตนาการเติมเต็มความต้องการทางเพศของตัวเอง อย่าอายที่จะแบ่งปันความเสียวให้คนอื่นได้สัมผัสประสบการณ์ไปพร้อมกัน

บอสพาลงอ่าง ผมเลยจัดหนัก

สวัสดีครับผมชื่อ เต้ย ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดพึ่งเข้ามาทำงานใน กรุงเทพ ผมทำงานเป็นหนุ่มออฟฟิศในตัวเมืองกรุงเทพแห่งหนึ่งมีอยู่วันหนึ่งหัวหน้าฝ่ายของผมเค้าชวนไปเที่ยว ผมก็เอะใจถามว่าไปเที่ยวไหนครับลูกพี่เค้าตอบมาว่าเออหน่ามาเหอะเดียวก็รู้เองไม่ผิดหวังแน่นอนสนุกแน่ๆคืนนี้ราตรีนี้ยังอีกยาวไกลจนเอ็งลืมหนังAVเลย ไอ้น้องเอ๊ยโลกมันต้องเจออะไรอีกเยอะเอาน่าปะๆเดียวพี่พาไปที่สนุกๆเดียวพี่เลี้ยงเองเดียวพี่จัดชุดใหญ่ให้เลยคืนนี้จะได้ไม่ต้องกลับไปดูหนังAVที่บ้าน ผมก็ตอบไปว่าได้ครับผมอยากรู้จังเลยว่ามันจะสนุกแค่ไหน ในใจผมตอนนั้นคิดอยู่อย่างเดียวในหัวว่ามันต้องเป็นผับแน่ๆเลยคงสนุกหน้าดูผมก็ขึ้นรถไปกับพี่เค้ารถพี่เค้าเป็นรถแวนเลยนั่งได้หลายคนตอนนั้นไปกัน6คนรวมผมไปแล้วนะ6คน ผมก็นั่งอยู่ในรถระหว่างทางไปผมก็ตื่นเต้นมากๆครับ

พอมาถึงร้าน หัวหน้าก็บอกว่าชอบคนไหนชี้เลยให้มึงเลือกก่อนเพื่อนๆเลยผมก็มองไป เห็นผู้หญิงหลายคนที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ ข้างหน้าผมก็บอกกับหัวหน้าได้หรอครับเค้าก็บอกเออหน่าชอบคนไหนชี้เลย ผมก็หันไปมองอีกทีแล้วก็คิดในใจว่านี่มันสุดยอดจริงๆที่แห่งนี้ ผมก็มองไปแล้วเห็นผู้หญิงคะนึงสวยๆมากๆหุ่นเธอดีมากหน้าตา หมวยๆขาวอวบอึ๋มเลยครับนมใหญ่แน่นอกจริงๆอย่างกับดาราหนังAV ผมเลยบอกกับหัวหน้าคนนั้น ได้ไหมครับพี่ หัวหน้าบอกเออเอาเลยเดียวพี่บอกเด็กให้ไปเรียกมา เธอก็พาผมขึ้นไปที่ห้อง

ผมลงไปนอนที่เตียงเสร็จแล้วน้องเค้าก็ค่อยๆเอาลิ้นมาเลียที่หน้าท้องของผมแล้วก็ค่อยๆลากลิ้นลงไปต่ำลงๆ แล้วก็อมควยให้ผมโอ๊ยตอนนั้นสุดยอดจริงๆครับมันยิ่งกว่าตอนดูหนังAVแล้วชักว่าว ความรู้สึกเสร็จแล้วน้องเค้าก็ค่อยๆขึ้นให้ผมขย่มหีให้ผมใหญ่เลยครับน้องเค้าร้องเสียงดังมากแล้วประกอบไปด้วยนมใหญ่สวยหุ่นดีนางแบบแล้วผมยาวๆทำให้ผมเงี่ยนมากๆครับผมจับน้องเค้านอนลง แล้วก็เย็ดอย่างเร็วเลยครับซอยถี่เลยก็ว่าได้แล้วก็เปลี่ยนเป็นท่าหมาน้องเค้าโดนผมเย็ดท่าหมาร้องแบบดังขึ้นไปอีกด้วยน้ำเสียงที่sexyมากๆครับแล้วผมก็เกือบจะเสร็จผมก็ปล่อยตัวเต็มที่น้ำนี่แตกในเลยครับแต่ใส่ถุงยางอยู่นะครับจากนั้นผมหมดแรงตัวอ่อนมากๆครับ แล้วน้องเค้าก็มาถอดถุงแล้วก็เอากระดาษมาเช็ดควยให้ผมแล้วน้องเค้าก็บอกว่าสบายไหมคะ ผมก็บอกว่าสบายมากครับสุดยอดจริงๆที่นี่ผมพึ่งเคยมามันสุดยอดจริงๆ แล้วน้องเค้าก็ขำยิ้มๆกรุ่มกริ่ม แล้วผมก็ใส่เสื้อผ้าเสร็จแล้วน้องเค้าก็บอกว่าเอาlineไว้ไหมเราชอบเธออะผมก็บอกว่าได้สิครับผมก็ให้lineน้องเค้าไปแล้วน้องเค้าก็หอมแก้มผมแล้วก็บอกว่าไปลงไปข้างล่างกัน พอผมลงไปถึงข้างล่างเห็นเห็นหัวหน้ากับเพื่อนๆมองมาสายตาทุกคนมองมาที่ผมแล้วก็ยิ้มแล้วก็แล้วก็ถามผมว่าเป็นไงไอ้น้องเอ้ยผมก็บอกว่าสุดยอดเลยครับหัวหน้า